15
NĂM KINH NGHIỆM

Về AQA BABY Việt Nam

AQA Baby với 15 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm trẻ em và được các bà mẹ trên thế giới ưu chuông và tin dùng. Thấu hiểu sâu sắc từ các nhu cầu của mẹ và em bé, AQA Baby đã tạo nên một hệ sinh thái các sản phẩm chăm sóc chất lượng cao.

Tại Việt Nam, AQA Baby có nhiều năm lịch sử phát triển và được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Thương mại Patcom. Patcom cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam kinh doanh độc quyền các mặt hàng AQA Baby để đảm bảo mang đến cho Khách hàng các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chất lượng theo quy chuẩn sản xuất từ châu Âu.

------------------------------------------

Related image
Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm trên AQABaby.com.vn là hàng chính hãng.
------------------------------------------


------------------------------------------

HÀNG HÓA VÔ CÙNG PHONG PHÚ, ĐA DẠNG


Hàng hoá tại AQABaby.com.vn vô cùng đa dạng như: Sữa tắm gội, dung dịch vệ sinh, nước giặt xả, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, kem chống hăm, nước rửa bình sữa,…

------------------------------------------

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG


Tổng đài bán hàng (8:00 - 17:00) 0903.496.458
Chăm sóc khách hàng (8:00 - 21:30) 0903.496.458

Phòng kinh doanh (8:00 - 17:30) 0898.343.488
Hỗ trợ (8:00 - 21:30) 0903.496.458
------------------------------------------

Tên giao dịch: ng ty Cổ phần Thương mại Patcom
Mã số thuế: 0314515472
Trụ sở chính: 85 đường 12, khu phố 3, phường An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM    
Website: www.aqababy.com.vn
Email: aqababycare@gmail.com

------------------------------------------

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm trẻ em cho phép chúng tôi tự tin nói rằng chúng tôi biết tất cả mọi thứ về nhu cầu của làn da trẻ em và tự tin rằng chúng tôi mang đến cho bé yêu những điều tốt đẹp nhất.

Năm 2019 là một năm quan trọng đối với thương hiệu trẻ em AQA, được hàng triệu bậc cha mẹ ở Nga và nước ngoài yêu thích. Chúng tôi đã cải tiến hoàn toàn dòng sản phẩm, dựa trên quan điểm kết hợp thiên nhiên và công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại nhất để đạt được những sản phẩm chất lượng cao nhất cho con em mình.

Chúng tôi tiếp tục sản xuất các sản phẩm của mình bắng nước artesian từ nguồn của chính chúng tôi, được tinh lọc theo tiêu chuẩn cao nhất của ngành dược phẩm, trong khi vẫn giữ được các đặc tính tự nhiên của nó. Chúng tôi bổ sung các thành phần tự nhiên đã qua kiểm soát chất lượng EcoCert của Châu Âu, không sử dụng thuốc nhuộm và các chất có khả năng gây hại như dầu khoáng và SLES / SLS, đồng thời không thử nghiệm sản phẩm trên động vật.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm nghiệm lâm sàng bằng các phương pháp hiện đại và có quy trình không gây dị ứng! Các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao của chúng tôi hàng ngày sản xuất các sản phẩm AQA dành cho trẻ em tại doanh nghiệp công nghệ cao nhất không chỉ ở Nga mà ở khắp Đông Âu, đáp ứng tiêu chuẩn GMP , và các chuyên gia Đức khắt khe trong lĩnh vực kiểm tra chất lượng đảm bảo chất lượng cao nhất cho các sản phẩm dành cho trẻ em theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Chúng tôi đã tạo ra mỹ phẩm dành cho trẻ em thuần khiết nhất bởi vì chúng tôi yêu con mình và chúng tôi phải chọn những thứ tốt nhất cho chúng! Hãy giao phó việc chăm sóc làn da quý giá nhất trên thế giới cho mỹ phẩm AQA Baby!